PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GPTECH http://gptech.com.vn

Giới thiệu
19.01.2010

Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời G.P.tech

Công ty điện năng lượng mặt trời G.P.tech là một trong những đơn vị đang sản xuất thi công và lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.


Với sự tâm huyết mang lại : “ Nguồn năng lượng xanh – Môi trường sạch “ đơn vị chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu có thể giúp các bạn tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt và kinh doanh.

Sau hơn 10 năm thành lập xây dựng và phát triển đơn vị của chúng tôi đã thưc hiện khá nhiều dự án điện năng lượng mặt trời lớn có quy lớn trong và ngoài nước như : “ hệ thống nhà hàng 07 kỳ quan, công ty sản xuất Trần Hân, công ty sản xuất dây kéo Hùng Chi, công ty sản xuất nước Phúc Thành Danh, Nhà máy sản xuất tại Đông Quảng trung quốc V/v….”.

Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời G.P.tech Có Gì ?

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia kĩ thuật cao được đào tạo từ chuyên sâu về ngành năng lượng mặt trời. Nhằm đáp ứng các nhu cầu kĩ thuật cao cho quý khách hàng có nhu cầu khắt khe nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra các chính sách hỗ trợ về mặt kĩ thuật khi có các sự cố ngoài ý muốn.

Bạn có tin về điều này chỉ có : “ Ánh Nắng và Gió “ có thể sản sinh ra dòng điện mà có thể đáp ứng đúng về nhu cầu sinh hoạt của bạn. Gia đình bạn sẽ không phải chịu cảnh mất điện hàng giờ trong cái nóng ôi bức chính bạn sẽ khiến người khác ngỡ ngàng về mình khi ngôi nhà bạn vẫn sáng khi những ngôi nhà khác đang chìm trong bóng tối.

Hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó. Chúng tôi luôn cam kết rằng khi bạn sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời của G.P.tech chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi và bảo hành tại chổ.

Công ty G.P.Tech luôn ưu đãi chính sách hậu mãi cao cho những khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời của G.P.tech.

Đến với G.P,tech quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo trì hậu mãi.

G.P.tech đơn vị cung cấp điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ Về Chúng Tôi :

CÔNG TY TNHH TM – SX – XNK HẢI DƯ

Tel : 08.6269.9768.URL của bản tin này::http://gptech.com.vn/modules.php?name=Whoweare&op=viewst&sid=1

© PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GPTECH contact: tuyenkhanh59eb@yahoo.com